Asus Zephyrus S - Laptop chơi game màn hình tốc độ làm mới khủng

Thảo luận trong 'Linh kiện, phụ kiện, laptop' bắt đầu bởi myduyen, 24/8/18.

 1. myduyen

  myduyen Member

  Nếu đang chờ Apple làm mới MacBook Pro để tậu một chiếc, bây giờ là thời điểm dành cho bạn.
  MacBook Pro đi kèm CPU 6 lõi (tùy chọn Core i7 hoặc i9), RAM và SSD lên đến 32 GB và 4 TB tương ứng. Còn với mô hình 13 inch, bạn có thể lựa chọn giữa Core i5 và i7, bao gồm CPU lõi tứ trên các mẫu Touch Bar. Bạn có thể chọn bản có SSD đến 2 TB, tăng từ 1 TB của thế hệ trước.

  Đối với đồ họa, mô hình 15 inch một lần nữa tốt hơn với GPU AMD Radeon Pro với VRAM tối thiểu 4 GB. Mô hình 13 inch tích hợp đồn họa Iris Plus 655 của Intel và 128 MB eDRAM.

  [​IMG]

  MacBook Pro sở hữu sức mạnh đồ họa tích hợp mạnh mẽ.

  Nếu chưa đáp ứng, bạn cũng có thể mua phụ kiện GPU rời từ Apple với mô hình 699 USD (16,1 triệu đồng) từ Blackmagic với sức mạnh từ GPU AMD Radeon Pro 580, 8 GB bộ nhớ GDDR5, hiệu suất 18db yên tĩnh và một loạt các cổng khác nhau (gồm 2 ổ Thunderbolt 3, 4 x USB 3.0 và 1 x HDMI 2.0. Nó cũng cung cấp sức mạnh 85W, cho phép bạn cấp nguồn cho máy tính xách tay và điều khiển màn hình ngoài.

  Tất cả đều trang bị CPU tiết kiệm điện năng và pin lớn, tuy nhiên Apple đã không cung cấp các ước tính tuổi thọ pin cho mô hình 13 hoặc 15 inch.  [​IMG]  Giá bán của MacBook Pro có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

  MacBook Pro mới hỗ trợ True Tone cho cả màn hình Retina lẫn Touch Bar. Apple cho biết chip T2 mới bên trong mang đến các bảo mật hệ thống nâng cao, cũng như hỗ trợ “Hey Siri” luôn bật.

  Đối với bàn phím, nó được cho là hoạt động gõ yên tĩnh hơn. Đây là bàn phím Butterfly thế hệ thứ 3 của Apple mà theo công ty cho biết sẽ hoạt động ổn định và chính xác, trong đó tính ổn định là điều mà người dùng quan tâm sau các thế hệ trước đó chưa thực sự ấn tượng.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.